4F, tòa nhà 1,. Công viên Huaming Ind, Quận Long Hoa mới, Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc
Nhà Sản phẩmLạnh Máy phục hồi

máy phục hồi lạnh

máy phục hồi lạnh

  • refrigerant recovery machine
 • refrigerant recovery machine

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Đóng gói. & Chuyển: lạnh máy recovey machine_refrigerant
  Thể loại: Thang máy xe

  Thanh toán:

  Thời gian giao hàng: trong vòng 4 ngày làm việc (tùy thuộc vào số lượng của bạn)
  Tiếp xúc
  Chi tiết sản phẩm

  Thanh Đảo Kim Hoa Tập đoàn Công nghiệp Công ty TNHH là một doanh nghiệp công nghệ mới thành lập năm 1988, chúng tôi chủ yếu cho sự phát triển tự động của công nghệ, hoạt động tiếp thị, sản xuất và bán, sau khi dịch vụ tiếp thị. Trong 20 năm qua, chúng tôi đã có nhiều danh hiệu, chẳng hạn như "các doanh nghiệp công nghệ mới", "doanh nghiệp với chất lượng tốt" và như vậy, chúng tôi cũng đã thông qua ISO9001: 2000, và chúng tôi đã có chứng nhận của ALI ( cho nước Mỹ) và CE (Châu Âu). Chúng tôi là công ty của phó chủ tịch Trung Quốc tự động thiết bị bảo trì, các công ty của Trung Quốc tự động bảo trì, các doanh nghiệp thương hiệu của bảo vệ môi trường.
  Sau khi ngành công nghiệp tự động bảo trì: JIG là chủ yếu cho máy trực tiếp 4 bánh, còn với máy tự động nâng và các sản phẩm liên quan khác cho thị trường, các sản phẩm của chúng tôi đã được bán trên tất cả các thị trường Trung Quốc, và chúng tôi đã được xuất khẩu sản phẩm của chúng tôi để Mỹ, Canada, Ý, Úc, Malaysia, Ấn Độ, Pakistan, Thổ Nhĩ Kỳ, Bắc Phi và như vậy. Chúng tôi là công ty đầu tiên xuất khẩu máy trực tiếp 4 bánh ở Trung Quốc, đã làm thay đổi lịch sử nhập khẩu từ nước ngoài.
  Sau khi ngành công nghiệp điều hòa không khí tiếp thị: chủ yếu là các sản phẩm của chúng tôi là máy tái chế, chúng tôi đã kiếm được tiền để sản xuất và khách hàng; cũng góp phần mình vào việc bảo vệ môi trường, ngành công nghiệp tiết kiệm năng lượng.
  Quân sự ngành công nghiệp an ninh hậu cần: JIG đã giành được sự tin tưởng của quân đội, khi cô có nghĩa vụ quân sự trong nhiều năm với trung thực, công nghệ cao cao của cô và các sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi cung cấp các thiết bị bảo dưỡng ô tô chuyên gia cho quân đội; chúng tôi là nhà cung cấp lớn nhất cho bộ máy quân sự ở Trung Quốc.
  Sản phẩm chính của chúng tôi:
  Hai bài xe nâng. Bốn bài xe nâng, nâng cắt kéo
  Tự động nâng, xe nâng, thang máy thủy lực nâng Vechile
  Phục hồi lạnh & máy tái chế
  Máy liên kết bánh xe  Chi tiết liên lạc
  Shenzhen SAE Automotive Equipment Co.,Ltd
  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác